Mã giảm giá VNTRIP.VN

Cuối Tuần Rồi Đi Luôn Thôi Đà Lạt Đang Đẹp Như Tranh Vẽ Với Mai Anh Đào!

tháng 5 04, 2018
Nhìn vào những bức ảnh chụp tại thành phố sương mù, không ít người đã lầm tưởng rằng đây là Nhật Bản hay Hàn Quốc nữa chứ! Cả Đà Lạt đâu đâu cũng là những cây hoa mai anh đào bung nở đẹp như trong tranh!
Suốt cả một tuần nay, lướt newsfeed Facebook chỉ thấy đúng hai kiểu người: một là team đang hí hửng check-in trên Đà Lạt, hai là những người gào thét muốn đi Đà Lạt càng sớm càng tốt và ghen tị ra mặt với team kia! Chẳng phải tự nhiên mà dân chúng lại bỗng phát cuồng vì Đà Lạt đến thế đâu. Trong trường hợp bạn chưa biết thì đây chính là thời điểm mà hoa mai anh đào đang nở rộ nhất, đẹp nhất, tươi tắn nhất.Cuối tuần rồi đi luôn thôi, Đà Lạt đang đẹp như tranh vẽ với mai anh đào! - Ảnh 3.
Nhìn vào những bức ảnh chụp tại thành phố sương mù, không ít người đã lầm tưởng rằng đây là Nhật Bản hay Hàn Quốc nữa chứ! Cả Đà Lạt đâu đâu cũng là những cây hoa mai anh đào bung nở đẹp như trong tranh!

Cuối tuần rồi đi luôn thôi, Đà Lạt đang đẹp như tranh vẽ với mai anh đào! - Ảnh 4.

Cuối tuần rồi đi luôn thôi, Đà Lạt đang đẹp như tranh vẽ với mai anh đào! - Ảnh 5.


Mặc kệ thời tiết lạnh, có khi mưa, dân tình ai cũng háo hức nhào ra đường và tìm cho mình những góc thật đẹp để chụp vài bức ảnh sống ảo đăng lên Facebook. Đùa chứ bây giờ chụp ảnh ở Đà Lạt rồi bảo là đang ở Tokyo hay Seoul cũng khối người tin chứ chẳng đùa. Thế mới nói cứ đi hết những chốn đẹp đẽ của Việt Nam mình, ngắm mê mải những mùa hoa, những con đường ở nước mình đi đã.

Cuối tuần rồi đi luôn thôi, Đà Lạt đang đẹp như tranh vẽ với mai anh đào! - Ảnh 6.

Cuối tuần rồi đi luôn thôi, Đà Lạt đang đẹp như tranh vẽ với mai anh đào! - Ảnh 7.

Cuối tuần rồi đi luôn thôi, Đà Lạt đang đẹp như tranh vẽ với mai anh đào! - Ảnh 8.

Cuối tuần rồi đi luôn thôi, Đà Lạt đang đẹp như tranh vẽ với mai anh đào! - Ảnh 9.

Cuối tuần rồi đi luôn thôi, Đà Lạt đang đẹp như tranh vẽ với mai anh đào! - Ảnh 10.

Một số khu vực của hoa mai anh đào đẹp nhất mà bạn có thể ghé thăm là dọc đường Trần Hưng Đạo, đường dốc Đa Quý, khu vực đường Lê Đại Hành, ven Hồ Xuân Hương và Thiền Viện Trúc Lâm. 

Mùa hoa mai anh đào thường diễn ra khá ngắn, thường chỉ kéo dài tầm 1 tháng là cùng. Vậy nên ngay hôm nay hãy lên lịch cùng đám bạn thân hoặc người yêu ghé thăm Đà Lạt ngay nhé! Chậm chân là hoa tàn hết thì lại tiếc hùi hụi đấy! 

Chia sẻ lên

Chào bạn, Tôi là Nguyễn Thành Trung hay Middle InTec - chuyên gia SEO - Đào tạo SEO. Tôi đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, triển khai SEO - Marketing Online cho doanh nghiệp.

Tin liên quan

Tiếp
« Trước
Sau
Tiếp »